Cung hoàng đạo

Năm 2011 của Bảo Bình

Posted on: 16.01.2011

Với những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2, tiền bạc sẽ rất dồi dào về cuối năm. Tuy vậy, trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, bạn nên phân minh giữa tình và tiền để tránh những hệ lụy về sau.

Năm nay, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc, bạn có ảnh hưởng khá lớn tới quyết định của những người xung quanh. Tuy nhiên, việc kìm chế cảm xúc là hết sức cần thiết để tránh nói ra những điều làm mất lòng nhau. Chuyện tình cảm có nhiều biến động nhưng rõ ràng, năm nay bạn sẽ có cách ứng xử chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều so với thời gian trước đó.

Gia đình và các mối quan hệ xã hội

Độc lập trong các mối quan hệ là điều rất nên làm đối với người cung Bảo Bình trong năm 2011 này. Dù có là người thân hay anh em ruột thịt thì tài chính vẫn rất nên minh bạch ngay từ đầu năm. Ngay từ thời điểm đầu năm, bạn đã đầu tư vào các mối quan hệ theo chiều sâu.

Gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần rất lớn và là động lực cho những phấn đấu của bạn trong năm nay. Bạn sẽ được thừa kế một khoản kha khá từ ông bà hoặc bố mẹ. Người thân sẽ sát cánh cùng Bảo Bình để giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải. Người thân nhất và cho bạn những lời khuyên kịp thời nhất là mẹ của bạn.

Sự nghiệp và tài chính

Năm nay bạn tập trung khá nhiều thời gian để kiếm tiền làm giàu. Việc chi tiêu của bạn cũng có kế hoạch hơn so với năm ngoái.

Tháng 4 và tháng 5, Bảo Bình sẽ nhận được tin tức rất vui, đó là bạn được thăng chức hoặc nhận giải thưởng nào đó rất có giá trị để khẳng định thêm vị trí của mình trong nghề.

Từ tháng 6 đến tháng 8, bạn sẽ kết hợp làm ăn với bạn bè hoặc đồng nghiệp trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Tiền bạc sẽ dồi dào nhất vào những tháng cuối năm. Tuy vậy, một số thông tin cá nhân và làm ăn bạn không nên vội tiết lộ cho đối thủ. Nếu tiếp tục tập trung cho kế hoạch kiếm tiền, kết quả sẽ còn tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Tình yêu

Đầu năm bạn nên cẩn thận trước khi quyết định bất kỳ việc gì liên quan đến tình yêu hoặc các mối quan hệ gia đình vì lúc này suy nghĩ của bạn chưa thực sự chín chắn lắm, dễ dẫn đến sai lầm. Khoảng tháng 3, bạn sẽ hi sinh thời gian, thu nhập của mình để có nhiều thời gian dành cho người yêu. Mọi chuyện đều rất tốt đẹp theo đúng ý muốn của bạn.

Tháng 5 và tháng 6 là quãng thời gian thử thách. Cách phát biểu vội vàng của Bảo Bình có thể chính là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm mà bạn xây dựng bấy lâu.

Từ tháng 8 đến tháng 11, chuyện tình cảm riêng tư khá xuôi chèo mát mái. Tuy nhiên, để ngọn lửa tình luôn rực cháy, bạn nên dành thêm thời gian để hiểu tâm lý người ấy hơn. Đôi khi bạn cũng nên bớt cái tôi cá nhân đi một chút thì sẽ rất ít khi có lời ra tiếng vào giữa bạn và người ấy.

Học tập và du lịch

Khát khao học tập luôn cháy bỏng trong con người Bảo Bình trong năm 2011 này. Tuy nhiên, lúc thì vì lý do công việc, lúc lại vì lý do sức khỏe… bạn sẽ chưa hoàn thành được kế hoạch học tập như mong muốn. Bạn cứ từ từ để sắp xếp, mọi thứ vẫn còn chưa muộn với bạn.

Năm nay, bạn sẽ đi du lịch nhiều hơn hẳn so với năm cũ. Trong các chuyến du lịch, bạn nên tìm hiểu kỹ về thời tiết nơi đến để tránh những thay đổi quá đột ngột, cơ thể khó thích nghi. Đến một nơi bạn chưa thực sự hiểu về văn hóa nơi đó lắm, bạn nên tìm hiểu trước khi mua đồ, đặc biệt những hàng hóa đắt tiền.

Giữa năm, Bảo Bình sẽ cùng đi du ngoạn với bạn bè thân hoặc gia đình. Tháng 9 thì người đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch dài ngày không phải là những thành viên cũ mà chính là người yêu bạn hoặc chí ít đó cũng là người bạn rất thích. Những trận mưa có thể ít nhiều gây khó khăn cho bạn nhưng lại tạo khung cảnh lãng mạn, rất hợp với chuyện tình lãng mạn của Bảo Bình.

Tháng 11 và 12 rất hợp cho các sinh viên đi du học nước ngoài đấy.

Sức khỏe

Công việc có thể sẽ rất bận rộn nhưng không làm tổn hại đến sức khỏe thì mới là hiệu quả. Bởi vậy, bạn nên sắp xếp thời gian thật hợp lý nhé. Tham gia lớp tập yoga sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai, ăn uống điều độ hơn đấy. Bên cạnh đó, bạn cần luôn giữ tinh thần lạc quan, hướng về tình yêu, hi vọng để luôn có động lực tiến bước.

ĐỖ QUYÊN

Theo Horoscope & Askganes/Bưu Điện Việt Nam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements