Cung hoàng đạo

Năm 2011 của Nhân Mã

Posted on: 16.01.2011

Năm nay, tài chính và sự nghiệp của những người có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12 sẽ rất thịnh vượng. Tuy vậy, bạn cũng nên cân nhắc rất kỹ, xét ưu nhược điểm trước khi chuyển chỗ làm hoặc thay đổi định hướng cho tương lai.

Những ngày tháng đầu năm, bạn đừng để cho những ký ức ùa về làm đảo lộn cuộc sống hiện tại. Hãy để quá khứ là quá khứ, đừng để một chút rung động ngày xưa làm bạn phải suy nghĩ nhiều. Nếu không, bạn sẽ không có đủ thời gian để sống cho hiện tại.

Năm nay, bạn sẽ bước những bước rất vững chắc trong sự nghiệp. Đồng nghiệp và người thân sẽ không còn thấy một Nhân Mã non trẻ, thiếu chút kinh nghiệm nữa mà trưởng thành và chín chắn. Bạn biết cách gây ấn tượng và biến những sáng kiến của mình trở thành hiện thực.

Gia đình và các mối quan hệ xã hội

Hạnh phúc mà không ai cũng có được đó là một số thành viên trong gia đình Nhân Mã sẽ giống như người bạn đồng hành chia sẻ cùng bạn những lúc buồn, lúc vui. Thú vị hơn nữa, năm nay bạn sẽ hợp tác làm ăn hoặc học tập với chính những người thân trong gia đình. Những tình cảm nồng ấm từ gia đình sẽ là nguồn động lớn giúp bạn thu được thành công cả trong công việc lẫn tình yêu.

Sự nghiệp và tài chính

2011 có thể nói là một năm “đơm hoa kết trái” của những người cung Nhân Mã trong sự nghiệp và tài chính. Đó là kết quả của những ngày bạn làm việc rất sung sức, nhiệt tình. Vị trí công việc của bạn tốt hơn năm ngoái và nguồn thu tài chính cũng dồi dào hơn.

Tuy vậy, nếu có ý định thay đổi chỗ làm hoặc chuyển hướng đi khác thì những người sinh cung Nhân Mã nên hết sức thận trọng, xét những ưu nhược điểm trước khi đặt bút kí để tránh trường hợp quyết định rồi lại nói từ “Giá như”.

Với các học sinh, sinh viên cung này, bạn nên tập trung vào thực hành nhiều hơn. Lý thuyết rất cần nhưng đi đôi với thực hành sẽ tốt hơn. Bạn nên mở rộng các chuyến du lịch nhỏ để khám phá thế giới, tham gia các khóa học ngoại khóa hoặc tự tìm một việc “part time” nào đó để có thêm kinh nghiệm. Như vậy sẽ tốt hơn là bạn chỉ biết học và học trong sách vở mà thôi. Tháng 6 đến tháng 8, rắc rối về tài chính sẽ gõ cửa bạn. Nếu bạn chi tiêu vì mục đích trong sáng như học hành, du lịch thì bạn có thể chia sẻ với phụ huynh, không những bạn không bị mắng mà còn có thể được hưởng ứng nhiệt liệt đấy. Một tin tức tốt lành với các bạn học sinh, sinh viên đó là tháng từ tháng 10 đến tháng 12, bạn sẽ nhận được một món quà vô cùng giá trị hoặc sẽ nhận được một chương trình học bổng nào đó.

Tình yêu

Những Nhân Mã đang hạnh phúc với tình yêu sẵn có sẽ được tận hưởng cảm giác hài lòng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, nhiều khả năng nhất là vào tháng 3 và tháng 4. Tình yêu của bạn đơm hoa kết trái vì tình cảm chân thành từ cả 2 phía mà phần nhiều từ phía bên kia. Từ tháng 6 đến tháng 9, tình cảm của bạn với người bạn đồng hành sẽ rất mặn nồng. Hai tâm hồn đồng điệu và thực sự có cảm giác cần nhau.

Với những người mới yêu thì bạn sẽ hứa hẹn rất nhiều. Tuy nhiên, đừng quá thoải mái trong việc này, chắc chắn tới đâu, bạn hãy nói ra kẻo “nói trước bước không qua” đấy nhé.

Với những Nhân Mã chưa yêu thì trong khoảng tháng 9 đến tháng 12, bạn sẽ có những cuộc hẹn vô cùng thú vị. Tuy vậy, để biến mong muốn chinh phục đối tượng trở thành hiện thực, bạn cần đầu tư thời gian để hiểu tâm tư của người ấy. Thêm vào đó, sự bạo dạn cũng giúp bạn phá vỡ được rào cản về tâm lý để bạn gần gũi với người ấy hơn.

Học tập và du lịch

Một chuyến du lịch nước ngoài không phải là quá xa xỉ với Nhân Mã trong năm nay. Bố mẹ bạn sẽ “giơ cả 2 tay” đồng ý trợ cấp tài chính cho bạn đấy.

Với những người sinh cung Nhân Mã còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn có thể được nhà trường hoặc tổ chức nào đó hậu thuẫn về tài chính cho một chuyến du lịch vô cùng thú vị vào đầu năm hoặc cuối năm. Tuy vậy, bạn cũng sẽ cần chuẩn bị chút ít tiền cho riêng mình để chi trả cho các nhu cầu cá nhân. Vào giữa năm, một số kế hoạch du ngoạn của bạn sẽ bị hủy bỏ do có sự thay đổi vào phút chót.

Cuối năm, kỳ nghỉ bên cạnh người bạn yêu thương hoặc cùng gia đình sẽ là những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

Bạn sẽ tận dụng tốt những khóa học do cơ quan, nhà trường tài trợ. Tuy vậy, việc phân bố thời gian hợp lý cũng vô cùng quan trọng để có sức khỏe tốt.

Sức khỏe

Ba tháng đầu năm nay, Nhân Mã nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, đặc biệt là tránh ăn uống không điều độ và các chất có nồng độ cồn cao. Có sức khỏe tốt không phải là điều quá khó nếu bạn ăn uống, làm việc điều độ. Từ tháng 4 đến tháng 6 có thể nói là thời gian bạn có sức khỏe tốt nhất, đầu óc minh mẫn nhất, phù hợp với các quyết định liên quan đến con số, tiền bạc.

Nửa cuối năm bạn sẽ thấy quý sức khỏe hơn. Ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, luyện tập nhẹ nhàng sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

ĐỖ QUYÊN

Theo Horoscope & Askganes/Bưu Điện Việt Nam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements