Cung hoàng đạo

Năm 2011 của Song Ngư

Posted on: 16.01.2011

Với những Song Ngư đã có nguồn vốn kha khá thì 2011 sự nghiệp và tài chính của bạn phất lên như diều gặp gió. Với những người năm ngoái còn nợ nần chồng chất thì năm nay bạn sẽ thanh toán hết.

Với những người có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3 năm nay, bạn sẽ đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh lớn. Đây là cơ hội để bạn thử thách chính bản thân mình, thời gian đầu có thể bạn bị thua lỗ nhưng so với những thành tích bạn đạt được cuối năm thì chỉ là rất nhỏ. Trong năm dù bận rộn tới đâu, bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho gia đình, bạn bè thân.

Gia đình và các mối quan hệ xã hội

Tin mừng đối với những Song Ngư còn nợ nần chồng chất đó là năm 2011, bạn sẽ thanh toán sạch các khoản nợ đó. Thêm vào đó, bạn còn có vốn để đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh mới. Tuy nhiên, dù bận rộn tới đâu, bạn đừng quên dành thời gian cho gia đình và đặc biệt là các thành viên nhí nhé. Họ sẽ rất mong chờ sự quan tâm của bạn đấy.

Nửa cuối năm, Song Ngư sẽ hi sinh công việc, thu nhập của mình để dành cho gia đình, bạn bè thân nhiều hơn. Chính vì vậy, những hiểu lầm, ấm ức từ trước đó sẽ được hóa giải một cách nhẹ nhàng. Có điều, bạn không nên quanh quẩn mãi trong những lo lắng một mình mà không chia sẻ với ai, điều đó sẽ có thể làm Song Ngư chán nản và bế tắc đấy.

Sự nghiệp và tài chính

Đối với những Song Ngư đã có nguồn vốn kha khá rồi thì năm nay, bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Nguồn thu dồi dào hơn hẳn năm ngoái và bạn cũng sẽ có địa vị nhất định trong xã hội.

Ngay từ đầu năm, bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu cụ thể, đặc biệt là lập trình cho việc tiết kiệm để đề phòng các trường hợp bất ngờ cần đến tài chính. Trong quý 1 và quý 2 đầu năm, sẽ có khá nhiều biến động, chẳng hạn như thua lỗ do đối thủ cạnh tranh quá mạnh hoặc mắc phải nợ khó đòi. Tuy nhiên, sự bản lĩnh và nhanh nhạy sẽ giúp Song Ngư vượt qua những thử thách này. Tháng 6, một công việc mới sẽ tìm đến với bạn và đây là cơ hội kiếm tiền khá tiềm năng của bạn trong tương lai.

Từ tháng 8 đến tháng 10 không phải là cơ hội tốt để bạn đầu tư tài chính vào các dự án ngắn hạn. Bởi vậy, nếu có lời mời hợp tác, bạn cũng nên cân nhắc kỹ. Hai tháng cuối năm, thành công sẽ rất viên mãn, bạn làm việc/học tập với sự tập trung cao độ và đạt được thành tích đáng nể.

Tình yêu

Năm 2011, bạn sẽ có nhiều tin tức tốt lành về tình yêu. Sự chia sẻ và được chia sẻ giúp bạn và người ấy xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, để tình yêu càng bền chặt hơn, Song Ngư đừng tiếc những lời động viên, thậm chí cả những lời có cánh dành cho người mình yêu khi cần thiết. Bên cạnh đó, năm nay bạn và người yêu sẽ chung tay giúp một người bạn thân giải quyết những rắc rối của người ấy và nhờ vậy, càng hiểu nhau hơn.

Trong tháng 3, bạn sẽ gặp một số rắc rối nho nho trong tình yêu nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết hết. Nếu bạn hi sinh hết mình cho tình yêu, đến với nửa kia bằng sự chân thành, không vụ lợi thì những khó khăn tương tự sẽ chẳng có thể nào chia cắt nổi 2 người.

Một thử thách nữa sẽ diễn ra vào tháng 6. Lúc này bạn hãy tưởng tượng xem nếu không có người ấy ở bên cạnh, bạn sẽ như thế nào. Những cảm xúc như thế sẽ giúp bạn có suy nghĩ chín chắn và “người lớn” hơn đấy.

Càng về cuối năm, tình yêu của bạn càng mặn nồng. Hai người không chỉ là những người yêu nhau mà còn là đôi bạn thân, chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.

Học tập và du lịch

Năm nay, bạn sẽ có những chuyến công tác dài ngày. Đây cũng là cơ hội “tranh thủ” đi du lịch cho những Song Ngư đã đi làm. Còn với sinh viên, bạn cũng sẽ đi thực tập, thực nghiệm ở một số địa điểm rất thú vị.

Các cuộc picnic ngắn cùng với các thành viên trong gia đình sẽ thực sự có ý nghĩa. Tuy nhiên, có điều bạn cần lưu ý đó là nên tìm hiểu thông tin nơi đến, nghe lời khuyên của nơi tổ chức các “tour” du lịch để có sự chuẩn bị trước.

Trước sức ép và yêu cầu của công việc, những người có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3 sẽ rất hào hứng với các khóa học để nâng cao trình độ, phù hợp với công việc hiện tại. Còn với những Song Ngư là sinh viên, bạn sẽ tiên đoán trước được những kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai và sẵn sàng đầu tư vào các khóa học bạn muốn.

Sức khỏe

Năm nay có thể nói sức khỏe của bạn ở mức bình thường. Có thời gian rất khỏe, có thời gian bạn sẽ thấy cơ thể mệt mỏi. Các hoạt động thể dục hàng ngày như đi bộ, chơi thể thao sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, giữ cho tinh thần không quá xúc động, không bị stress cũng là phương pháp tốt để giữ cân bằng cho cơ thể.

Trong năm, bạn sẽ tham gia vào câu lạc bộ thể thao hoặc yoga. Càng về cuối năm, sức khỏe của bạn sẽ càng tốt hơn.

ĐỖ QUYÊN

Theo Horoscope & Askganes/Bưu Điện Việt Nam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements