Cung hoàng đạo

Năm 2011 của Xử Nữ

Posted on: 16.01.2011

Năm nay những người sinh từ ngày 23/8 – 22/9 sẽ đối mặt rất nhiều thách thức trong sự nghiệp. Còn trong tình yêu, sự xuất hiện của kẻ thứ ba sẽ làm bạn “mất ăn mất ngủ”.

Dù năm nay là một năm khó khăn với người cung Xử Nữ trên nhiều phương diện nhưng bạn vẫn khiến mọi người phải ngước nhìn vì sự nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh của mình. Bạn luôn giữ một thái độ lạc quan, tin tưởng vào tương lai phía trước. Kết quả thu được cả trong công việc và tình yêu đều rất xứng đáng với những cố gắng của bạn.

Gia đình và các mối quan hệ xã hội

Ba tháng đầu năm, công việc hoặc việc học hành của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những trục trặc trong gia đình. Sự bất đồng quan điểm giữa Xử Nữ và các thành viên khác làm đầu bạn lúc nào cũng trong tình trạng “căng như dây đàn”. Đi học, đi làm mà bạn khó có thể dành trọn tâm trí cho công việc của mình. Mấy tháng giữa năm mọi thứ có vẻ ổn hơn.

Từ tháng 8 đến tháng 10, một số mối quan hệ mới được hình thành, chẳng hạn như tình bạn, đối tác làm ăn. Bạn năng động hẳn lên và luôn đặt ra những tiêu chí phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Những ngày tháng cuối năm, gia đình chính là niềm vui, là động lực để bạn nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình. Bạn sẽ rất hài lòng vì những gì mình có trong thời gian này.

Sự nghiệp và tài chính

Một năm 2011 sẽ đánh dấu nhiều thăng trầm, đòi hỏi Xử Nữ vừa phải cẩn thận, vừa phải khéo léo. Nếu bạn nỗ lực và phấn đấu hết mình, kết quả sẽ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Tháng 7 là thời điểm thử thách Xử Nữ nhiều nhất. Sự thất bại dẫn đến thất vọng, sự tự tin biến mất. Chỉ có nghị lực và lòng dũng cảm đối mặt với khó khăn phía trước mới giúp bạn vực dậy được. Thời gian sau đó, nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hoặc chứng khoán thì hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước nhé. Những ý tưởng mới sẽ là đòn bẩy giúp bạn gặt hái được thành công đáng nể vào những tháng cuối năm. Tình hình tài chính được cải thiện trông thấy. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được củng cố rõ rệt.

Với những sinh viên thì nửa cuối năm kết quả học tập sẽ hơn hẳn đầu năm. Bạn cũng nên tranh thủ tham gia các khóa học để củng cố và mở rộng thêm kiến thức, sẽ rất tốt cho bạn đấy.

Tình yêu

Sự xuất hiện của kẻ thứ ba sẽ là thử thách lớn cho tình yêu của Xử Nữ trong năm 2011 này. Bạn sẽ nhận ra những điều thực sự giản đơn, tế nhị nhưng hết sức quan trọng để giữ được tình yêu luôn cháy bỏng, đắm say. Dù bận rộn tới đâu nhưng Xử Nữ sẽ cố gắng dành thời gian cho người mình yêu, đôi khi có cả chút hi sinh về công việc hoặc những nhu cầu cá nhân.

Tháng 2 tới, những Xử Nữ đang yêu cần hết sức cẩn thận để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Chỉ là những bất đồng nho nhỏ, âm ỉ cháy rất dễ bùng phát vào thời gian này. Đặc biệt hơn cả, đừng cho là người ấy phải làm điều này điều kia cho bạn như một điều tất yếu vì suy nghĩ đó cực kỳ nguy hiểm có thể làm tình yêu tan vỡ bất kỳ lúc nào.

Tháng 3, một người lạ có sức hút kỳ lạ với người cung Xử Nữ. Đối với những người đã có người gia đình hoặc người yêu thì rất dễ “tan đàn xẻ nghé” nếu bạn không có lập trường vững vàng. Còn với những người đang cô đơn thì quả là tin vui vì họ sẽ tìm ra đối tượng mà bấy lâu vẫn tìm kiếm.

Giữa năm với một số Thiên Bình tình yêu sẽ đơm hoa kết trái, hoặc là sẽ kết hôn hoặc là sẽ có “baby”.

Thời gian cuối năm, bạn khá bình yên bên tình yêu của mình nhưng bạn cũng nên tìm cách thêm gia vị để cuộc sống phong phú và giàu ý nghĩa.

Học tập và du lịch

Đối với một sinh viên sinh cung Xử Nữ thì 2011 sẽ mang lại cho bạn những kết quả đáng nhớ. Bạn nên tập trung vào các môn học như hội họa hay âm nhạc, sẽ có rất nhiều thành công đấy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mở rộng kiến thức của mình qua các cuộc đi chơi, chuyến du lịch để có thêm kinh nghiệm sống.

Năm nay du lịch dài ngày hay nước ngoài không phải quá khó với những người có ngày sinh từ 23/8 – 22/9. Tuy vậy, chuyến đi ngắn ngày vào tháng 3 lại vô cùng ý nghĩa và hợp với tình hình tài chính của bạn. Nếu có kế hoạch trong tháng 9, bạn nên cẩn thận tìm hiểu thông tin về đường đi, nơi đến cẩn thận để tránh phiền toái. Tháng 10, bạn sẽ đi du lịch nhưng vì mục đích công việc.

Sức khỏe

Bạn sẽ sở hữu thể lực khá tốt, đặc biệt trong 2 tháng đầu năm. Sang từ tháng 3 đến tháng 6, bạn cần cẩn trọng hơn. Bên cạnh đó, bạn cần chăm sóc bản thân mình để có sức khỏe chăm sóc người thân trong gia đình vì có thể họ sẽ bị thương ở lưng hoặc vai.

Dù công việc bận rộn bạn vẫn nên sắp xếp thời gian làm việc thật hợp lý để có dành thời gian luyện tập sức khỏe. Ngồi quá lâu và nhiều trước máy tính sẽ làm da bạn khô và xấu đi nhanh chóng đấy.

Cuối năm, bạn nhớ cẩn thận để tránh đụng chạm nho nhỏ trên đường khi tham gia giao thông nhé.

ĐỖ QUYÊN

Theo Theo Horoscope & Askganes

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s