Cung hoàng đạo

Cự Giải ♥ Cự Giải

Posted on: 17.07.2011

Cự Giải vốn nhớ rất dai và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

Thỉnh thoảng người này lại nhắc lại lỗi của người kia. Do đó, mâu thuẫn giữa hai người cùng cung này sẽ ngày càng lớn hơn nếu thiếu đi lòng vị tha và sự bao dung.

Người cung Cự Giải khá giỏi trong việc gia đình và điều dễ nhận thấy ở họ là sự nhạy cảm. Nếu ở chừng mực nhất định thì đây sẽ là tiền đề cho một mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chính vì sự quá nhạy cảm nên họ bất đồng với nhau. Họ quá hiểu nhau và đôi khi làm tổn thương nhau mà không hay biết. Lý do là vì cả hai quá nhạy cảm, quá áp đặt cho nhau. Người nào cũng muốn được quan tâm thật nhiều và thường phàn nàn vì cảm thấy không được nhận đủ sự chú ý và chiều chuộng.

Trong “chuyện ấy”, hai người cung Cự Giải cũng không hài lòng lắm về nhau bởi khát vọng của người này luôn “đụng độ” với cảm xúc của người kia. Người này luônmuốn người kia thay đổi để phù hợp với ước muốn của bản thân mình. Do đó, những hậm hực trong lòng sẽ cứ thế lớn dần lên.

Trong làm ăn, sự kết hợp giữa Cự Giải và Cự Giải sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn bởi tính cách đố kỵ theo kiểu trẻ con của họ. Ai cũng muốn mình giành được vị trí chỉ huy vì nghĩ rằng mình phù hợp hơn. Nhìn chung, trong kinh doanh, họ thiếu đi tiếng nói chung.

ĐỖ QUYÊN

Theo Bưu điện Việt Nam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements