Cung hoàng đạo

Thiên Bình ♥ Thiên Bình

Posted on: 19.07.2011

Hai người cung Thiên Bình có nhiều điểm giống nhau nên kết hợp khá hài hòa. Tuy vậy, họ cũng không tránh khỏi lúc “đũa bát xô nhau”.

Hai người cung Thiên Bình khá hiểu nhau. Họ cũng thuộc tuýp người tâm lý và dễ chịu nên dễ dàng chiều nhau. Vấn đề khiến hai người cùng cung này nảy sinh mâu thuẫn là chẳng ai muốn đối mặt với sự thật. Mặc dù hiểu nhau, cùng tạo được sự hấp dẫn, thích không khí hài hòa nhưng ai cũng muốn mình cân bằng cuộc sống tốt hơn và cần không gian riêng nhiều hơn. Thêm vào đó, vì có nhiều điểm chung giống nhau nên rất dễ gây sự nhàm chán. Người nào cũng sẽ dành thời gian để suy nghĩ cách làm mới mình trong chuyện ái ân. Cũng chính vì vậy mà xem ra, cả hai dành khá nhiều thời gian trên giường ngủ. Những câu chuyện dối trá ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mối quan hệ Thiên Bình – Thiên Bình và một trong những nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm là sự mất lòng tin. Họ ghen tuông thường xuyên hơn. Nếu không lấy lại được cân bằng và nhẫn chịu, họ sẽ sớm mỗi người một ngả.

Trong kinh doanh, hai người cung Thiên Bình có thể hợp tác tốt với nhau, cùng nhau làm việc và điều hành công việc đúng định hướng. Vì có nhiều điểm tương đồng nên họ hiểu nhau nên tình bạn giữa họ khá vững vàng. Bên cạnh đó, họ cũng dành sự tôn trọng đặc biệt cho nhau. Chính vì thế, công việc của họ ngày càng phát triển đi lên.

ĐỖ QUYÊN

Theo Bưu điện Việt Nam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements